Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội chợ giới thiệu sản phẩm nông nghiệp thanh niên khởi nghiệp năm 2022

Từ ngày 25-26/3, Huyện đoàn Nam Giang phối hợp với Ban Quản lý dự án Nông nghiệp liên kết hướng đến thu nhập bền vững cho đồng bào thiểu số (dự án BMZ), Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung và Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam tổ chức hội chợ giới thiệu sản phẩm nông nghiệp thanh niên khởi nghiệp năm 2022.


Hội chợ thu hút 4 gian hàng nông sản của đoàn thanh niên trên địa bàn huyện, với các sản phẩm đặc trưng như rượu tà vạc cất, muối rang rây, cá chua, kiệu rẫy, đậu xanh lòng, táo mèo khô, măng khô, lòng bong, cá niêng… Ngoài ra, còn có 2 gian hàng của Hợp tác xã Cà Dy và các tổ hợp tác của 5 xã thuộc dự án BMZ với các sản phẩm chủ lực là thịt heo đen tươi và heo đen gác bếp.


Thông qua hội chợ nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm thịt heo đen địa phương đến đông đảo ĐVTN và người dân huyện nhà, cũng như các sản phẩm từ các mô hình phát triển kinh tế của thanh niên trên địa bàn huyện Nam Giang đến với người tiêu dùng. Đồng thời tạo không gian giao lưu, trao đổi, tạo thói quen trải nghiệm bán buôn cho cộng đồng miền núi, đặc biệt là các đoàn viên - thanh niên.

Tác giả: Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử







Liên kết website
Liên kết