Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Kinh tế - Xã hội
Ghi nhận qua Hội thảo giới thiệu, quảng bá sản phẩm heo đen Nam Giang
Sáng ngày 22.12, tại TP.Tam Kỳ, Huyện đoàn Nam Giang phối hợp với Ban Quản lý dự án BMZ và Công ty TNHH Trang trại Toàn Cầu tổ chức hội thảo giới thiệu, quảng bá sản phẩm heo đen Nam Giang. Chương trình thu hút đông đảo khách mời, đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham dự
Chính trị - ANQP
Năm 2022, Nam Giang tập trung nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế nông- lâm nghiệp gắn với xây dựng Nông thôn mới
Ngày 16 tháng 12; Huyện ủy Nam Giang tổ chức Hội nghị lần thứ 8, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2021, thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
Văn hóa - Giáo dục
Pơ Loong A Bhlốh tấm gương vượt khó làm giàu
Không cam chịu đói nghèo, vươn lên sau nhiều lần thất bại, đó là những ghi nhận của chúng tôi khi tiếp xúc với người nông dân Pơ Loong A Bhlốh ở thôn Vinh xã Tà Pơ, huyện Nam Giang.
Hoạt động Đảng
Nam Giang đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới
Thực hiện Chỉ thị 07 -CT/TW ngày 05/9/2016 của Ban Bí thư (Khoá XII) về “Đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới”, những năm qua; Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Giang đã ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới nhằm tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động triển khai thực hiện Chỉ thị 07-CT/TW đạt hiệu quả, thiết thực.
Hoạt động khác
Đẩy mạnh tuyên truyền cải cách hành chính trên địa bàn huyện Nam Giang
Những năm qua, công tác cải cách hành chính (CCHC) luôn được Huyện ủy, UBND huyện Nam Giang xem là một trong những nội dung quan trọng, là khâu đột phá nhằm xây dựng nền hành chính trong sạch, vững mạnh, hiện đại, tăng tính dân chủ, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, thúc đẩy đổi mới sáng tạo cụ thể hóa thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn
Chính phủ điện tửLiên kết website
Liên kết