Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Văn hóa - Giáo dục
Pơ Loong A Bhlốh tấm gương vượt khó làm giàu
Không cam chịu đói nghèo, vươn lên sau nhiều lần thất bại, đó là những ghi nhận của chúng tôi khi tiếp xúc với người nông dân Pơ Loong A Bhlốh ở thôn Vinh xã Tà Pơ, huyện Nam Giang.
Thoát nghèo bền vững nhờ nguồn vốn vay ưu đãi ở Nam Giang
Là huyện miền núi còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những năm qua, nhờ thực hiện hiệu quả các hoạt động cho vay vốn tín dụng chính sách của Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), đã tạo điều kiện cho hộ nghèo, các đối tượng chính sách và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Tổng dư nợ các nguồn vốn ưu đãi hơn 199 tỷ đồng
Cử tri Nam Giang kiến nghị cần mở rộng, nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn
Sáng ngày 16.8, Tại xã Đắc Pring, Huyện Nam Giang; Tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam gồm ông Nguyễn Công Thanh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Ông Đặng Tấn Giản – Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc với bà con cử tri các xã biên giới của huyện Nam Giang sau kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.
Nam Giang thiệt hại hơn 20 tỷ đồng do mưa lũ trong năm 2021
Sáng ngày 7 tháng 8; UBND huyện đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021, triển khai nhiệm vụ 8 tháng đầu năm 2022
Lễ ký kết chương trình phối hợp “Đồng hành với phụ nữ biên cương” giai đoạn 2021-2025
Chiều 08/9, tại huyện Nam Giang, Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức ký kết chương trình phối hợp “Đồng hành với phụ nữ biên cương” giai đoạn 2021-2025.
Hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ nghèo và chương trình nâng bước em đến trường xã vùng biên Nam Giang
Từ ngày 07- 08/9, Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" đã được tổ chức tại xã Đắc Pring, huyện Nam Giang.
Chính phủ điện tửLiên kết website
Liên kết